[Dừng hẳn] Hoàng thượng, đừng làm rộn

Tên truyện: Hoàng thượng biệt náo

Tạm dịch: Hoàng thượng đừng làm rộn

Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc

Thể loại: Hiện đại, hồn xuyên, ấm áp, 1v1

Nhân vật chính: Tống Tiêu, Ngu Đường

Tình trạng bản gốc: Hoàn [VIP]

Tình trạng chuyển ngữ: Dự án.

Biên tập: Zu chan (Rùa)

Nguồn: Tấn Giang.

 

Văn án:

Khi còn trẻ, Tống Tiêu muốn làm hiền thần một đời, vậy mà lại bị cái tên hoàng thượng cố chấp kia ép cưới vào cung; vừa mới bắt đầu sự nghiệp làm hiền hậu một đời xong, hoàng thượng chết…

Lại mở mắt ra, đến thế kỉ hai mốt, vị trạng nguyên – từng tài trí hơn người – giờ cũng phải cắp sách lên mà đối mặt với kì thi, tuy vậy, cái tên cùng bàn này hình như trông quen quen…

Hoàng đế bệ hạ:▼_▼ cho tui mượn bài tập chép cái đi…

Mục lục:

Chương 1

Chương 2

Chương 3

./.

Dừng Hoàng thượng

Như tiêu đề, sau khi suy nghĩ và bàn bạc chớp nhoáng thì mình quyết định dừng Hoàng thượng.

Hôm nay mình lượn lượn thì phát hiện có nhà khác đã edit lại Hoàng thượng và tới chương 7 rồi. Mình có đọc thử và thấy bạn ấy edit ok cộng với xét thấy mình chưa thể edit Hoàng thượng bây giờ.

Cách đây tầm một tháng hoặc hơn mình có bày tỏ là muốn edit thêm Ma vương, cho đến hôm nay mình vẫn nghĩ là chờ edit mãnh hổ tới chương 30 thì sẽ mở hố Ma vương lấp từ từ, sau khi hoàn Mãnh hổ thì vừa edit ma vương vừa đào dần Hoàng thượng. Tại vì một chương của Hoàng Thượng và Mãnh hổ đều dài hơn truyện khác nhiều (trung bình từ 2,5 – 3k từ / chương hoặc thậm chí có chương mãnh hổ dài gần 4k từ) làm một lúc hai truyện chương dài thế và không muốn ngắt chương thì mình sẽ chạy làng luôn + quá thích Ma vương và chương Ma vương lại ngắn :)))  nên muốn nhét truyện vào giữa.

Thành ra nếu chờ tới khi mình edit lại Hoàng thượng thì chắc cũng sang năm (…). Bây giờ thấy có bạn edit Hoàng thượng và edit cũng khá, cho nên mình bàn bạc với Hyo và quyết định dừng lại. Các bạn muốn đọc tiếp thì sang bên kia đọc nha. Xét thấy trích link blog khác về hơi vô duyên nên các bạn muốn đọc thì search GG nhe.

 

Advertisements